Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 363
  • Trong tuần: 3920
  • Tất cả: 186877
Lượt xem: 371
Sở Xây dựng Nam Định tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Xây dựng
         Ngày 22/4/2016, Sở Xây dựng Nam Định đã long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Xây dựng. Tới dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Xây dựng qua các thời kỳ, cán bộ lão thành; cán bộ các phòng chuyên môn Sở; phòng Công thương các huyện, các doanh nghiệp tổ chức tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh. Tiến sỹ Vũ Viết Thiệu, Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì Hội nghị.

            Ngày 29/4/1958, tại Kỳ họp thứ VIII, Quốc hội khóa I đã ra Nghị quyết thành lập Bộ Kiến trúc (nay là Bộ Xây dựng) để thực hiện chức năng giúp Chính phủ quản lý về kiến trúc, quy hoạch, kiến thiết cơ bản, nhà đất và sản xuất vật liệu xây dựng.

          Từ đó, ngày 29/4 hàng năm trở thành ngày truyền thống của ngành Xây dựng. Trong suốt 58 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Xây dựng luôn giữ vững và khẳng định được vị trí, vai trò là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, là lực lượng chủ yếu trong việc xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
          Ngày 22/4/2016, hòa cùng không khí kỷ niệm ngày thành lập của Ngành Xây dựng trên cả nước, Sở Xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 58 năm ngành Xây dựng tại Nam Định. Tại Hội nghị, các thế hệ cán bộ lãnh đạo, công nhân viên chức - lao động ngành Xây dựng ôn lại những trang sử vinh quang của Ngành, là dịp để giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ ngành Xây dựng noi gương các thế hệ đi trước hăng say lao động, sáng tạo góp phần cho sự phát triển của Ngành cũng như đóng góp những thành tích cao hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng tỉnh nhà trong giai đoạn mới.

Cơ quan: Sở Xây Dựng tỉnh Nam Định
Địa chỉ: 112 Đường Nguyễn Đức Thuận - TP.Nam Định
Điện thoại: (0350)3649675 Fax: (0350)3649675
Email: soxd@namdinh.gov.vn