Công bố Quyết định thành lập Chi cục Giám định xây dựng
Ngày 20/6/2016, Sở Xây dựng tỉnh Nam Định tổ chức Công bố Quyết định số 1060/QĐ-UBND ngày 20/5/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định về việc thành lập Chi cục Giám định xây dựng trực thuộc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định; các Quyết định của Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định về việc điều động và bổ nhiệm công chức của Chi cục Giám định xây dựng.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các Sở, Ngành: Kế hoạch và đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Kho bạc tỉnh Nam Định; lãnh đạo phòng Công thương các huyện, phòng quản lý đô thị thành phố Nam Định; lãnh đạo BQL dự án chuyên ngành và khu vực. Về phía Sở Xây dựng Nam Định có lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Sở, Thanh tra Sở và lãnh đạo đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Tiến sỹ Vũ Viết Thiệu – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định đến dự và chủ trì.

Tại buổi lễ, Tiến sỹ Vũ Viết Thiệu đã trao các Quyết định cho lãnh đạo Chi cục Giám định xây dựng và phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho công chức và người lao động của Chi cục. Thay mặt cho lãnh đạo, công chức và người lao động của Chi cục giám định xây dựng, đồng chí Đinh Khắc Tiệp – Chi cục trưởng Chi cục Giám định xây dựng hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

Chi cục Giám định xây dựng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/7/2016.