Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 322
  • Trong tuần: 3879
  • Tất cả: 186836
Lượt xem: 399
Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày 04/7/2016, Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Ân Ba
Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Tất Sơn, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc và các đảng viên của hai chi bộ Quản lý chất lượng công trình xây dựng, Trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng.

Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối đã trao Quyết định, đồng thời phát biểu ghi nhận quá trình rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều đơn vị công tác, với tư cách là một đảng viên, trong những năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Sở Xây dựng và đất nước nhiều hơn nữa.

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Ân Ba.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ân Ba đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn ủng hộ, hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Sở Xây dựng trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.

Cơ quan: Sở Xây Dựng tỉnh Nam Định
Địa chỉ: 112 Đường Nguyễn Đức Thuận - TP.Nam Định
Điện thoại: (0350)3649675 Fax: (0350)3649675
Email: soxd@namdinh.gov.vn