• 09/12/2021

Cụm nhà ở sinh viên - điểm đến hấp dẫn dành cho mọi sinh viên trong các trường tại Nam Định

Được xây dựng với nhiệm vụ trở thành một khu ký túc xá dành cho các học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh Nam Định.

• 06/12/2021

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Trong thời gian qua BQL nhà ở sinh viên tập trung thành phố Nam Định đã luôn quan tâm đến công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC và CNCH tới các đối tượng sinh viên thuê phòng bằng nhiều hình thức thông qua hệ thống loa truyền thanh của Cụm nhà ở; Qua hệ thống zalo nhóm của các dãy nhà và đội tự quản...

• 03/12/2021

Công tác phòng, chống dịch COVID 19 trong khu vực Cụm nhà ở sinh viên tập trung Thành phố Nam Định

Để nâng cao hiệu quả của công tác phòng, chống dịch COVID 19 trong khu vực Cụm nhà ở sinh viên, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Sở Xây dựng Ban quản lý đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID 19 tại cơ sở; xây dựng kế hoạch và lên các phương án xử trí khi có các trường hợp xảy ra, phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng thành viên trong ban chỉ đạo.

• Image
    01/12/2020

Tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác Phòng cháy chữa cháy

Được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Nam Định. Trong 02 ngày 23 và 24/11/2020 Ban quản lý nhà ở sinh viên tập trung thành phố Nam Định đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nam Định tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác PCCC tại cơ sở cho 32 học viên là cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong đội PCCC cơ sở thuộc văn phòng Sở; Thanh tra Sở; Chi cục Giám định; Trung tâm Giám định CLXD; Viện quy hoạch xây dựng và Ban quản lý nhà ở sinh viên tập trung thành phố Nam Định