Đẩy nhanh tiến độ lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động tại Cụm nhà ở sinh viên

Được sự quan tâm của UBND Tỉnh và Sở Xây dựng cho tiến hành lắp đặt hệ thống báo cháy tại các khu nhà A,B,C,D và hệ thống chữa cháy tự động tại khu nhà A (12 tầng) .

Sau 1 thời gian thi công, lắp đặt đến nay công trình đang triển khai đến những phần việc cuối cùng để chuẩn bị cho giai đoạn nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng. Ban quản lý dự án đã chỉ đạo nhà thầu thi công, nhà thầu tư vấn giám sát nỗ lực phấn đấu đẩy nhanh tiến độ công việc, cố gắng hoàn thành đưa công trình vào nghiệm thu cuối tháng 11/2022, sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch.

Dự án lắp đặt bổ sung hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động được đảm bảo tính hiện đại về tiêu chuẩn thi công thiết kế về PCCC&CHCN, đồng thời góp phần hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho việc phục vụ tốt hơn cho học sinh, sinh viên an tâm học tập, sinh hoạt tại Cụm nhà ở./.