Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng Nam Định, nhiệm kỳ 2022-2024

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐTN và Hướng dẫn số 04-HD/ĐTN ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc tổ chức Đại hội các tổ chức cơ sở Đoàn.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Xây dựng, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Ngày 15/3/2022, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng Nam Định long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng Nam Định, nhiệm kỳ 2022-2024.

anh tin baiĐồng chí Trần Thị Hồng Hạnh - Phó Bí thư Đoàn khối các CQ&DN tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng

Chi đoàn Sở Xây dựng Nam Định là Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định với chức năng lãnh đạo tổ chức thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên, thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Tổng số đoàn viên hiện đang sinh hoạt là 26 đoàn viên.

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội về phiea Đoàn cấp trên có đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định; Về phía Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở Xây dựng có đồng chí Phan Ngọc Linh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Trần Thế Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn khối và các đoàn viên của Chi đoàn.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng chí Phạm Hải Triều đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng Nam Định, nhiệm kỳ 2022-2024./.