Xây dựng bộ đơn giá xây dựng công trình, bộ đơn giá dịch vụ công ích trên địa bàn tỉnh Nam Định

Thực hiện nhiệm vụ được UBND tỉnh giao, Sở Xây dựng đã phối hợp với Đơn vị tư vấn là Liên danh Viện Kinh tế xây dựng - Bộ Xây dựng và Công ty cổ phần tin học ETA xây dựng Dự thảo bộ đơn giá xây dựng công trình, bộ đơn giá dịch vụ công ích trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Sở Xây dựng đã triển khai các bước theo quy định, bộ đơn giá xây dựng công trình và bộ đơn giá dịch vụ công ích trên địa bàn tỉnh Nam Định được ban hành là cơ sở để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng theo quy định tại Nghị định số 10/2021/NĐ-CP ngày 09/02/2021 của Chính phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

Hiện nay, Sở Xây dựng đã gửi văn bản đến các đơn vị có liên quan đề nghị tham gia ý kiến về Dự thảo 02 bộ đơn giá trên; tổng hợp các ý kiến tham gia và hoàn thiện Dự thảo để trình UBND tỉnh xem xét phê duyệt theo quy định, thời gian dự kiến trình UBND tỉnh trong tháng 6/2022./.