Chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục dành cho Kiến trúc sư hành nghề trực tuyến

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển nghề nghiệp liên tục của kiến trúc sư hành nghề theo Luật Kiến trúc 2019, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức Chương trình đào tạo Phát triển nghề nghiệp liên tục CPD 1 - 2024. Chương trình diễn ra vào ngày 22 và 23/3/2024 theo hình thức trực tuyến với chủ đề “Kiến trúc và quy hoạch xây dựng Việt Nam trong cạnh tranh hội nhập”.

1. Chứng nhận tích điểm CPD:

- Ngày 22/3/2024 (01 ngày): đạt 2,2 điểm CPD.

- Ngày 23/3/2024 (01 ngày): đạt 2,2 điểm CPD

2. Thời gian, hình thức và điều kiện tham dự:

- Thời gian: Ngày 22-23/3/2024.

- Hình thức: Trực tuyến qua công cụ Zoom Meeting - Điều kiện tham dự:

+ Cá nhân đã đăng ký đầy đủ thông tin và thanh toán phí tham dự với BTC trước ngày 21/3/2024 nhận được ID và Password qua email, tin nhắn, điện thoại hoặc các phương thức phù hợp. Lưu ý, việc đăng ký và thanh toán sẽ là cơ sở để cấp chứng nhận.

+ Cá nhân đăng ký tham dự chịu trách nhiệm bảo mật ID và Password, không cung cấp ra bên ngoài.

+ Có máy tính được cài đặt phần mềm Zoom, kèm theo thiết bị ghi – phát hình và tiếng hoặc điện thoại thông minh kết nối mạng ổn định và làm theo hướng dẫn của BTC ngày 22 và 23/3/2024.

+ Tham dự đủ thời lượng chương trình trực tuyến (theo ghi nhận của Zoom).

3. Phí tham dự và đăng ký tham dự:

- Không phải là hội viên Hội KTS: 700.000đ/học viên/1 buổi; 1.400.000đ/học viên/2 buổi.

- Hội viên Hội KTS: 550.000đ/học viên/1 buổi; 1.100.000đ/học viên/2 buổi.

(Đăng ký tham dự theo mẫu, xin truy cập: www.chungchihanhnghekts.com (mục Đăng ký CPD)

- Mọi thông tin về nội dung và chuyên môn xin liên hệ trong giờ hành chính: Trung tâm Phát triển Hành nghề Kiến trúc, Hội KTSVN (ĐT: +8424 6686 4818).

4. Nội dung chương trình đào tạo:

- Ngày 1, thứ Sáu 22/3/2024

Buổi sáng:

Diễn giả: KTS. Kim Do Yeon, Chủ tịch Công ty JAUD (Hàn Quốc) Dịch Anh – Việt. Chuyên đề: “Kinh nghiệm thực tiễn từ đồ án quy hoạch đô thị đến thiết kế kiến trúc” “Practical view from urban planning to architectural design"

Buổi chiều:

Diễn giả: KTS. Trần Vũ Lâm, KTS Nguyễn Trung Dũng, Chủ tịch, TGĐ Công ty CP Kiến trúc Lập Phương. Chuyên đề: “Cơ hội và thách thức trong sáng tạo kiến trúc nhà cao tầng tại Việt Nam”;

- Ngày 2, thứ Bảy, 23/3/2024

Buổi sáng:

Diễn giả: KTS. Torsten Illgen, Chủ tịch Công ty Inros Lackner (CHLB Đức) – Dịch Anh – Việt. Chuyên đề: “Quy hoạch đa ngành như một phương pháp thiết kế tổng thể - So sánh các dự án quốc tế và Việt Nam”; "Multidisciplinary planning as a holistic design approach - A comparison of international and Vietnamese projects"

Buổi chiều:

Diễn giả: KTS. Giang Lê, Chủ tịch Công ty GK Archi. Chuyên đề: “Kiến trúc Việt “xuất ngoại”, khó khăn và thách thức; “Vietnamese architecture"going abroad" with difficulties and challenges"

Sở Xây dựng Nam Định thông báo, đề nghị các KTS thường xuyên cập nhật, theo dõi và đăng ký tham gia tích luỹ điểm phát triển nghề nghiệp liên tục, đảm bảo đủ điều kiện cấp, gia hạn chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư theo quy định của pháp luật./.