Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý xây dựng

Ngày 01/7/2020, Sở Xây dựng tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị công bố Quyết định Bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý xây dựng.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tất Sơn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng; các đồng chí đại diện Văn phòng Sở, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Quản lý xây dựng.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Như Vịnh – Chánh Văn phòng Sở đã công bố toàn văn nội dung Quyết định của Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Tuấn Quỳnh - Phó Trưởng phòng Quản lý xây dựng đảm nhận chức vụ Trưởng phòng Quản lý xây dựng với thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Nguyễn Tất Sơn đã đại diện Lãnh đạo Sở trao Quyết định cho đồng chí Vũ Tuấn Quỳnh.

Phát biểu chúc mừng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Sơn đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của đồng chí Vũ Tuấn Quỳnh, đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy tốt những kinh nghiệm của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của Sở.

Đồng chí Nguyễn Tất Sơn - Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Tuấn Quỳnh

Nhận quyết định bổ nhiệm cương vị mới, đồng chí Vũ Tuấn Quỳnh bày tỏ niềm vinh hạnh và cảm ơn sâu sắc khi được Lãnh đạo Sở tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, nâng cao kiến thức, phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.