Công bố Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng

Ngày 03/8/2020, Sở Xây dựng tỉnh Nam Định tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Sở về việc Bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Ngọc Linh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng, chủ trì Hội nghị; các đồng chí đại diện Văn phòng Sở, cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức thuộc Chi cục Giám định xây dựng, Viện Quy hoạch xây dựng và Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Như Vịnh – Chánh Văn phòng Sở đã công bố toàn văn nội dung Quyết định số: 116/QĐ-SXD ngày 31/7/2020 về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Vũ Minh Duy, Phó Giám đốc Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng kể từ ngày 01/8/2020; Quyết định số 117/QĐ-SXD ngày 03/8/2020 về việc bổ nhiệm đồng chí Đặng Mạnh Cường, Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng giữ chức vụ Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng kể từ ngày 05/8/2020.

Đồng chí Phan Ngọc Linh đã đại diện Lãnh đạo Sở trao Quyết định cho đồng chí Đặng Mạnh Cường và đồng chí Vũ Minh Duy.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Phan Ngọc Linh chúc mừng các đồng chí cán bộ mới được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt vai trò lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng.

Đồng chí Phan Ngọc Linh tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Mạnh Cường và đồng chí Vũ Minh Duy

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đặng Mạnh Cường và đồng chí Vũ Minh Duy cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy Sở, Tập thể Lãnh đạo Sở và các phòng, ban, đơn vị. Các đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, học tập cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện Quy hoạch xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.