Sở Xây dựng tổ chức hội nghị tập huấn triển khai xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức, viên chức

Thực hiện Văn bản số 34/UBND-VP8 ngày 17/01/2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định về việc triển khai cơ sở dữ liệu cán bộ công chức, viên chức của các đơn vị; kết nối, đồng bộ, chia sẻ với cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức, viên chức.

Để triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức, viên chức của ngành, tích hợp, đồng bộ với cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức, viên chức. Ngày 22/3/2023, Sở Xây dựng Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn để triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức, viên chức đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở.

Tại buổi tập huấn, cán bộ công chức, viên chức được hướng dẫn xây dựng cơ sở dữ liệu của đơn vị, cũng như  kết nối, đồng bộ, chia sẻ dữ liệu với hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức, viên chức.

Ngay sau buổi tập huấn, cán bộ công chức, viên chức của Sở đã triển khai thực hiện việc cập nhật dữ liệu đảm bảo “đúng”, “đủ”, “sạch” theo đúng quy định trước khi tích hợp, đồng bộ vào cơ sở dữ liệu cán bộ công chức, viên chức của tỉnh./.