TÓM TẮT TIỂU SỬ LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG TỈNH NAM ĐỊNH

- Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định năm 2006, 2007, 2009

- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025

- Bí thư Đảng uỷ Sở Xây dựng tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025

- Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định (từ ngày 01/01/2024)

1. Họ và tên: PHAN NGỌC LINH

2. Sinh ngày: 17 tháng 7 năm 1977

3. Quê quán: Xã Văn Phong, huyện Nho Quan , tỉnh Ninh Bình

5. Ngày vào Đảng: 17/8/2006 Ngày chính thức: 17/8/2007

- Giáo dục phổ thông: 12/12

- Chuyên môn nghiệp vụ: Kiến trúc sư Quy hoạch

- Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định năm 2019

- Phó Bí thư Đảng uỷ Sở Xây dựng tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025

- Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định (từ ngày 01/8/2017)

1. Họ và tên: NGUYỄN ANH TUẤN

2. Sinh ngày : 22 tháng 5 năm 1964

3. Quê quán: Thị trấn Cồn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

5. Ngày vào Đảng: 12/6/1987 Ngày chính thức: 12/6/1988

- Giáo dục phổ thông: 10/10

- Chuyên môn nghiệp vụ: Kỹ sư cầu đường bộ

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2017

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải năm 2010

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng năm 2020

8. Chức vụ:

- Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định (từ ngày 01/4/2014)

1. Họ và tên:

2. Sinh ngày:

3. Quê quán:

4. Dân tộc: Kinh

5. Ngày vào Đảng: Ngày chính thức:

- Giáo dục phổ thông:

- Chuyên môn nghiệp vụ:

- Lý luận chính trị:

- Ngoại ngữ:

NHIỆM VỤ ĐẢM NHIỆM CỦA LÃNH ĐẠO CƠ QUAN
(Theo Quyết định số 01/QĐ-SXD ngày 09/01/2024 của Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định về việc phân công công tác của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở)
Ông Trần Văn Hưng - Giám đốc, lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành mọi hoạt động và công tác của Sở Xây dựng theo quy định của pháp luật về toàn bộ công việc được giao của ngành Xây dựng tại địa phương; Chủ tài khoản của đơn vị dự toán Ngân sách cấp I.
Trực tiếp phụ trách các công tác: Công tác tổ chức, cán bộ; Cải cách hành chính, thi đua khen thưởng ngành xây dựng Tỉnh; Công tác thanh tra, kiểm tra chung của Sở; Công tác quy hoạch ngành, quy hoạch xây dựng; Chủ trương về quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch; Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư; Quản lý phát triển các cụm công nghiệp, khu công nghiệp.
Phụ trách và chỉ đạo hoạt động các phòng, đơn vị: Văn phòng Sở; Phòng Quy hoạch kiến trúc; Thanh tra Sở. Thực hiện các nhiệm vụ khác do UBND tỉnh và Bộ Xây dựng phân công.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc, trực tiếp phụ trách các lĩnh vực, công tác: Thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở các dự án theo đơn vị phụ trách thuộc thẩm quyền của Sở; Công tác khoa học công nghệ Ngành xây dựng Tỉnh; Lĩnh vực Quản lý chất lượng công trình xây dựng; Phát triển đô thị; Công tác quyết toán trong Hội đồng quyết toán các công trình xây dựng của Tỉnh; Công tác đảm bảo môi trường, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ trong xây dựng và trong cơ quan Sở; Phụ trách Ban ISO, công tác tổng hợp báo cáo, hành chính văn phòng; Thực hiện nhiệm vụ được giao là Trưởng Ban quản lý dự án các dự án, đồ án, chương trình do Sở Xây dựng làm chủ đầu tư đảm bảo theo quy định; Giải quyết khiếu nại, tố cáo và ý kiến, kiến nghị thuộc lĩnh vực phụ trách.
Phụ trách và chỉ đạo hoạt động các phòng, đơn vị: Chi cục Giám định xây dựng; Phòng Phát triển đô thị và Hạ tầng kỹ thuật; Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Nam Định.

Ông Phan Ngọc Linh - Phó Giám đốc, trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác: Thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở các dự án theo đơn vị phụ trách thuộc thẩm quyền của Sở; Chủ tịch hội đồng cấp chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề; Lĩnh vực Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản; Lĩnh vực Vật liệu xây dựng; Lĩnh vực kiến trúc; công trình tôn giáo thuộc thẩm quyền của Sở; Thực hiện cấp giấy phép xây dựng thuộc thẩm quyền của Sở; Tham gia ý kiến hồ sơ quy hoạch chi tiết rút gọn (quy hoạch tổng mặt bằng) theo quy định; Tham gia ý kiến về hồ sơ quy hoạch chung các xã thuộc thẩm quyền của Sở; Công tác bồi thường giải phóng mặt bằng; Thực hiện nhiệm vụ được giao là Trưởng Ban quản lý dự án các dự án, đồ án, chương trình do Sở Xây dựng làm chủ đầu tư đảm bảo theo quy định; Giải quyết khiếu nại, tố cáo và ý kiến, kiến nghị, vướng mắc thuộc lĩnh vực phụ trách.
Phụ trách và chỉ đạo hoạt động các phòng, đơn vị: Phòng Quản lý xây dựng; Phòng Quản lý Nhà và Vật liệu xây dựng; Viện Quy hoạch xây dựng Tỉnh; Ban Quản lý nhà ở sinh viên tập trung thành phố Nam Định.