Thành lập Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Nam Định
          Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Nam Định thuộc Sở Xây dựng được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng thuộc Chi cục Giám định xây dựng theo Quyết định số 148/QĐ-UBND ngày 13/7/2021 của UBND tỉnh Nam Định.

Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Nam Định là đơn vị sự nghiệp công lập tự bảo đảm chi thường xuyên thuộc Sở Xây dựng, chịu sự chỉ đạo quản lý trực tiếp của Sở Xây dựng. Có chức năng cung cấp các dịch vụ sự nghiệp công thuộc lĩnh vực xây dựng; thực hiện giám định tư pháp trong hoạt động xây dựng theo quy định pháp luật; phục vụ quản lý nhà nước của Sở Xây dựng về chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh và cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng khi có đủ năng lực hoạt động theo quy định của pháp luật ./.