Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Nam Định kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, đơn vị nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Thực hiện Quyết định số 1609- QĐ/ĐUK ngày 05/8/2022 của Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Ông Ngọc Đông. Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Nam Định đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Ông Ngọc Đông - Kỹ sư xây dựng, hiện là cán bộ thuộc Phòng Thí nghiệm và Kiểm định vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Phan Ngọc Linh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc sở Xây dựng, đồng chí Bí thư chi bộ - giám đốc Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Nam Định. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Lương Hải Giang Bí thư chi bộ lên đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ông Ngọc Đông.

anh tin bai

Đồng chí Phan Ngọc Linh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc sở Xây dựng lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Ông Ngọc Đông. Đồng chí Lương Hải Giang Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Nam Định quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Ông Ngọc Đông trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động đồng chí Ông Ngọc Đông trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp./.