Giao lưu bóng đá giữa FC Xây dựng Nam Định và Công an phường Thống Nhất
          Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Nam Định và Đoàn Thanh niên Công an phường Thống Nhất tổ chức chương trình giao lưu bóng đá tại sân bóng cotonkin.

Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam, chiều ngày 23/3/2023 Đoàn Thanh niên của Sở Xây dựng Nam Định và Đoàn Thanh niên Công an phường Thống Nhất tổ chức chương trình giao lưu bóng đá tại sân bóng cotonkin. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng cho cán bộ, công nhân viên 2 đơn vị. Kết thúc trận đấu với tỉ số hoà 3-3, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, những bàn thắng đẹp mắt, kịch tính, đan xen những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Lãnh đạo 2 đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóng

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu giữa 2 đơn vị, góp phần rèn luyện sức khoẻ, tinh thần thể dục thể thao và nâng cao tinh thần làm việc. Đặc biệt hơn đây là hoạt động để ghi nhớ, chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên và ngày Thể thao Việt Nam./.