Quy hoạch chung xây dựng thị trấn Cát Thành, Ninh Cường huyện Trực Ninh đến năm 2030
          Viện Quy hoạch xây dựng đã nghiên cứu, khảo sát thực địa, từ đó đề xuất những định hướng quy hoạch chung đối với thị trấn Cát Thành và thị trấn Ninh Cường vừa mang tính chiến lược, vừa phù hợp với tình hình thực tế.

Đồ án đã xin ý kiến, thông qua đối với địa phương 2 thị trấn; xin ý kiến thông qua lãnh đạo, thành viên UBND huyện và thông qua Huyện uỷ huyện Trực Ninh.

Sau khi tiếp thu các ý kiến đóng góp, chủ đầu tư và Viện Quy hoạch đang hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị cho việc trình Sở Xây dựng thẩm định và xin ý kiến Hội đồng thẩm định của Tỉnh. Đồ án được duyệt sẽ là cơ sở pháp lý cho việc xây dựng và phát triển đô thị; đồng thời là cơ sở để các cơ quan chức năng triển khai các bước tiếp theo nhằm cụ thể hoá các nội dung của đồ án để quản lý./.