Thông qua 02 đồ án: Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thị trấn Cát Thành, Ninh Cường

Viện Quy hoạch là đơn vị thực hiện lập điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng 02 thị trấn Cát Thành và Ninh Cường đến năm 2030 trên địa bàn huyện Trực Ninh.

Trong thời gian qua Viện quy hoạch đã phối hợp với UBND huyện Trực Ninh, UBND thị trấn Cát Thành, UBND thị trấn Ninh Cường và các cơ quan, đơn vị chuyên môn có liên quan để hoàn thiện hồ sơ đồ án. Ngày 22/9/2023, 02 đồ án đã được Hội đồng thẩm định của tỉnh thông qua. Trong thời gian tới, Viện Quy hoạch sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để hoàn thiện đồ án trình Sở Xây dựng và UBND tỉnh Nam Định thẩm định, phê duyệt.

Đồ án được phê duyệt sẽ là căn cứ để UBND huyện Trực Ninh triển khai thực hiện các bước tiếp theo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao tỉ lệ đô thị hoá trên địa bàn huyện nói riêng và toàn tỉnh nói chung./.