Thực hiện Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Thị trấn Cồn, Yên Định – huyện Hải Hậu và Thị trấn Gôi – huyện Vụ Bản
          Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng 3 thị trấn: Thị trấn Cồn, Yên Định – huyện Hải Hậu và Thị trấn Gôi – huyện Vụ Bản đã được Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Nam Định triển khai thực hiện trong thời gian vừa qua.

Sau quá trình nghiên cứu thực hiện cũng như tiếp thu các ý kiến đóng góp của cộng đồng dân cư tại địa phương, Viện Quy hoạch xây dựng đã hoàn thiện đồ án trình Sở Xây dựng thẩm định.

Ngày 03/12/2021, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị báo cáo Hội đồng thẩm định đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung 3 thị trấn tại Trụ sở của Sở Xây dựng do đồng chí Hà Lan Anh - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nam Định chủ trì. Đồ án đã nhận được sự nhất trí cao từ các thành viên Hội đồng thẩm định về nội dung quy hoạch.

Sau hội nghị, Viện Quy hoạch xây dựng đang triển khai hoàn thiện toàn bộ hồ sơ Điều chỉnh quy hoạch để trình UBND tỉnh Nam Định phê duyệt làm cơ sở cho địa phương triển khai quy hoạch, tạo động lực thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.