Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cung cấp dịch vụ sự nghiệp công năm 2022

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân Tỉnh tại Quyết định số 526/QĐ-UBND ngày 16/3/2022 của UBND tỉnh Nam Định, Viện Quy hoạch tiếp tục được giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ Sự nghiệp công sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước năm 2022, đặc biệt là nhiệm vụ: Xây dựng, thu thập, duy trì hệ thống cơ sở dữ liệu trong các lĩnh vực quản lý Nhà nước về quy hoạch xây dựng; Phát triển cổng thông tin điện tử.

Qua đó, Viện Quy hoạch Xây dựng tiếp tục thực hiện liên hệ với UBND các huyện, các xã, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh để Thu thập tài liệu; Xử lý thông tin; Cập nhật thông tin, tài liệu liên quan đến quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh phục vụ cho việc đăng tải lên cổng thông tin điện tử, đảm bảo tính công khai, minh bạch trong quản lý Nhà nước.

Việc cập nhật kịp thời các thông tin đáp ứng yêu cầu tra cứu, tìm kiếm, cung cấp thông tin cho người dân, doanh nghiệp là cơ sở để thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh, góp phần vào kế hoạch xây dựng chính phủ điện tử trên địa bàn tỉnh./.