Viện quy hoạch tổ chức chương trình giao hữu bóng đá giữa Sở Xây dựng và các đơn vị trực thuộc

Ngày 27/9/2022, được sự quan tâm, ủng hộ và cho phép của Ban lãnh đạo Sở Xây dựng và công đoàn Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch Xây dựng đã tổ chức chương trình giao hữu bóng đá giữa Sở Xây dựng Nam Định và các đơn vị trực thuộc tại sân bóng của Viện Quy hoạch Xây dựng Nam Định với mục tiêu rèn luyện, tăng cường sức khoẻ, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị và giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Xây dựng.

Đến tham dự và cổ vũ cho trận đấu có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng, đồng chí Phan Ngọc Linh - Phó Giám đốc Sở Xây dựng và toàn bộ cán bộ, công nhân viên chức góp phần tạo nên bầu không khí sôi nổi, nhiệt huyết.

Đồng chí Phan Ngọc Linh lên tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóng

Kết thúc trận đấu, hai đội có tỉ số hoà 4 - 4. Chương trình giao hữu bóng đá được tổ chức thành công góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Sở Xây dựng với tinh thần nâng cao sức khoẻ để phục vụ và hoàn thành tốt công việc./.