Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nam Định
          Chiều ngày 01/3, Sở Xây dựng Nam Định đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Thế Anh – Chánh Thanh tra Sở giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Lan Anh, Uỷ viên Ban chấp hành đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Sở Nội vụ và Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh; Ban Lãnh đạo Sở cùng các cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Xây dựng.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 426/QĐ-UBND, ngày 28/02/2022 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Thế Anh, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng từ ngày 01/3/2022, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

anh tin bai

Đồng chí Hà Lan Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Trần Thế Anh

Đồng chí Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Lan Anh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thế Anh và mong rằng trên cương vị công tác mới và trách nhiệm được giao, đồng chí Trần Thế Anh sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, phát huy năng lực để đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thế Anh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, giao nhiệm vụ của Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng học tập, nỗ lực giữ gìn sự đoàn kết nội bộ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.