Hội nghị Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở

Ngày 29/4/2022, Sở Xây dựng tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Hưng – Giám đốc Sở Xây dựng; các đồng chí thuộc Văn phòng Sở, Thanh tra Sở và Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Chánh Văn phòng Sở đã công bố toàn văn nội dung Quyết định số 56/QĐ-SXD ngày 21/4/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Như Vịnh - Chánh Văn phòng Sở sang đảm nhận chức vụ Chánh Thanh tra Sở với thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 01/5/2022.

Đồng chí Vũ Văn Hưng trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Như Vịnh

Phát biểu chúc mừng tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Hưng đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Như Vịnh, đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy tốt những kinh nghiệm của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của Sở.

Nhận quyết định bổ nhiệm cương vị mới, đồng chí Nguyễn Như Vịnh bày tỏ niềm vinh hạnh và cảm ơn sâu sắc khi được Lãnh đạo Sở tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, nâng cao kiến thức, phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.